Monday, July 6, 2015

Mua con lăn công nghiệp ở quận 12

Trong các thiết bị, phụ kiện hỗ trợ công nghiệp hiện nay thì con lăn công nghiệp là vật dụng được ứng dụng rộng rãi và mang đến nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp. Phụ kiện này góp phần không nhỏ vào nền công nghiệp sản xuất các thiết bị phục vụ công nghiệp chất lượng cao như: sản xuất băng tải, dây chuyền khép kín và rất nhiều loại hình khác.

Trong đó, để sản xuất băng tải chất lượng thì con lăn là yếu tố quan trọng nhất trong các bộ phận cấu thành nên sản phẩm. Công dụng của con lăn băng tải đó là giúp hỗ trợ cho quá trình vận chuyền hàng hóa, di chuyển chiều hướng của dòng hàng hoặc trực tiếp tham gia vào quá trình chuyền hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua con lăn công nghiệp tại quận 12 có thể đến tham quan và lựa chọn sản phẩm tại công ty Intech Việt Nam của chúng tôi. Đến với công ty băng tải Intech khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng của con lăn như sau:
- Mẫu mã, chủng loại, vật liệu, thiết kế phong phú, đáp ứng được nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng.


XEM THÊM   >>   Nhôm định hình giá rẻ tại tphcm

- Con lăn có thiết kế kỹ thuật đảm bảo 100%, vòng bi được lựa chọn từ những hãng cung cấp có uy tín và có xuất xứ rõ ràng.
- Kích thước đa dạng như vẫn đảm bảo độ dày luôn đạt từ 2mm trở lên.
- Sản phẩm có trục quay đồng tâm chính xác, không tạo ra tiếng ồn trong lúc vận hành và ít bị hao mòn như những vật liệu khác.

Để mua con lăn công nghiệp ở quận 12 hoặc nhận báo giá chi tiết về sản phẩm ở những dòng sản phẩm cụ thể xin khách hàng vui lòng liên hệ công ty băng tải đến địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

HỒ CHÍ MINH:
Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 083 716 4567 - Fax: 083 715 1107 - Hotline: 

Kết nói chúng tôi qua

https://vk.com
https://enetget.com
https://www.plurk.com
https://trackandfieldnews.com
http://www.mozylinks.com ( X )
http://www.linkdir.in
https://www.pearltrees.com (X)