Wednesday, August 12, 2015

Mua nhôm định hình giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Nhôm định hình là một vật dụng và phụ kiện cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện nay. Nhôm định hình có ứng dụng rất đa dạng như dùng để sản xuất băng tải công nghiệp, bàn thao tác lắp ráp công nhân, giá đỡ, xe đẩy hàng, kệ để máy và rất nhiều ứng dụng khác.
Nhôm định hình có rất nhiều loại như: nhôm định hình it 30x30R0, it 30x60, 40x40, 40x80, 30x60R2,… Bên cạnh đó còn có các loại như nhôm tấm, nhôm đặc tròn phục vụ cho công nghiệp chế tạo và lắp ráp công nghiệp.
Các khách hàng có nhu cầu mua nhôm định hình giá rẻ tại Hồ Chí Minh có thể đến với công ty Intech Việt Nam để được tư vấn và báo giá cụ thể. Công ty là nhà cung cấp nhôm định hình giá rẻ và uy tín suốt nhiều năm vừa qua tại quận 12, Hồ Chí Minh.


Công ty chúng tôi nhận cung cấp cho khách hàng sỉ và lẻ trong khu vực Hồ Chí Minh và trên phạm vi cả nước nhanh chóng, giao hàng đúng nơi đúng hẹn. Với mong muốn hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp cũng như khách hàng có nhu cầu nên công ty băng tải luôn đặt chữ “tín” trong kinh doanh lên hàng đầu.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại nhôm, đặc điểm, giá thành cũng như cách thức thanh toán và giao hàng khách hàng hãy đến với ngay hôm nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến công ty qua địa chỉ:

CÔNG TY SX TM DV băng tải băng chuyền việt thống
Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 083 716 4567
Fax: 083 715 1107

Kết nói chúng tôi qua

https://vk.com
https://enetget.com
https://www.plurk.com
https://trackandfieldnews.com
http://www.mozylinks.com ( X )
http://www.linkdir.in
https://www.pearltrees.com (X)