Wednesday, May 30, 2018

Cách thức vận hành và sử dụng băng tải con lăn xoắn ốc an toàn

Băng tải là hệ thống quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa an toàn và hiệu suất cao nhất. Kết cấu băng tải được thiết kế theo các tiêu chuẩn riêng để đảm bảo tính ổn định của hệ thống trong quá trình vận chuẩn. Băng tải xoắn ốc được thiết kế và có những nguyên tắc sử dụng riêng để đảm bảo tính năng an toàn cho hàng hóa. Cùng nhận định và tìm hiểu chính xác hơn về cách thức vận hành băng tải xoắn ốc hiệu quả.

Yếu tố quan trọng đảm bảo hệ thống băng tải con lăn xoắn ốc an toàn

Con lăn băng tải xoắn ốc với thiết kế với kết cấu đứng để vận chuyển hàng hóa từ trên cao xuống thấp hoặc ngược lại. Mức độ rủi ro cho hàng hóa sẽ cao hơn, yêu cầu thiết kế kỹ thuật băng tải chắc chắn hơn. Yêu cầu cần lưu ý:
·         Thiết kế kết cấu trụ chắc chắn, khả năng chịu tải trọng hiệu quả với: khối lượng hàng hóa, lực ly tâm, hệ thống con lăn băng tải…
·         Độ dốc mặt băng tải, thiết kế con lăn đồng trục, đồng nhất, ma sát bề mặt con dây băng tải và hàng hóa…
·         Đặc tính hóa học và vật lý của hệ thống trong quá trình vận hành sử dụng đáp ứng yêu cầu môi trường làm việc.


Vận hành băng tải xoắn ốc an toàn hiệu quả nhất

Băng tải con lăn xoắn ốc với những đặc trưng kỹ thuật riêng, đáp ứng yêu cầu sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Vận hành băng tải đúng cách để hệ thống đạt công suất tối đa và tuổi thọ lâu dài.
·         Băng tải cần có điều kiện làm việc môi trường tối ưu đúng với các thiết kế kỹ thuật ban đầu. Đảm bảo hệ thống luôn trơn, linh hoạt bằng cách vệ sinh định kỳ và bôi trơn các ổ bi, khớp nối bằng dầu nhờn.
·         Đảm bảo tốc độ truyền tải, kích thước hàng và tải trọng tối ưu. Không vượt quá tải trọng băng tải trong thời gian dài.
·         Định kỳ sửa chữa, thay mới các linh phụ kiện băng tải bị hỏng hóc ảnh hưởng đến chất lượng băng tải trong quá trình vận hành. Lưu ý thay thế vật dụng chính hãng tại nhà cung cấp hệ thống để đảm bảo tính đồng bộ của băng tải. Nhôm định hình giá rẻ tại tphcm
Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, Việt Thống mang đến cho khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng, giá tốt với những cam kết kx thuật hàng đầu. Tại Việt Thống, doanh nghiệp sẽ được chuyển giao và tư vấn sử dụng băng tải con lăn xoắn ốc an toàn, hiệu quả nhất. Liên hệ ngay để được đặt hàng và hỗ trợ kỹ thuật.

Kết nói chúng tôi qua

https://vk.com
https://enetget.com
https://www.plurk.com
https://trackandfieldnews.com
http://www.mozylinks.com ( X )
http://www.linkdir.in
https://www.pearltrees.com (X)